Tính năng mới trên zalo khiến người dùng Facbook Messenger phải mơ ước
Lượt xem:535 Cỡ chữ
Chát nhóm đang là công cụ được nhiều bạn trẻ yêu thích, các bạn có thể trò chuyện cùng với nhóm bạn bè cạ cứng của mình. Nhưng sự bất tiện mà các bạn đang lo lắng đó là khi đang trò chuyện mình lại bận công chuyện gì đó không thể nói chuyện cùng mọi người trong nhóm và không biết học đang nới đến vấn đề gì. Giờ đây bạn có thể hoàn toàn an tâm với tính năng vô cùng hữu ích của zalo.
Tính năng mới trên Zalo sẽ giúp bạn nhanh chóng gửi đi những tấm ảnh GIF siêu “kool”, chắc chắn người nhận được sẽ vô cùng bất ngờ tính năng này đã “vô tình” khiến người dùng FB Messenger phát thèm.
 
 
 
Mới đây, Zalo với những ứng dụng nhắn tin miễn phí hàng đầu tại Việt Nam đã nhanh chóng bổ sung thêm một vài tính năng vô cùng thú vị, giúp xử lý tương đối triệt để các vấn đề mà bạn đang lo lắng trên.
 
 
 
Cụ thể hơn là ở giao diện chat nhóm mới của ứng dụng Zalo, người dùng hoàn toàn có thể tag tên của 1 thành viên khác trong nhóm để nhắc những người này vào đọc nội dung được chat có liên quan tới họ bằng ký tự @.
 
 
 
Giờ đây bạn không còn phải ngán ngẩm khi phải cuộn tin nhắn để  xem trong nhóm mình không bỏ sót những nội dung quan trọng mà mình cần phải biết. Người mà được mọi người nhắc đến trong chat nhóm sẽ được zalo thông báo đảy về máy đểngười này họ có thể biết vavd trở lại cuộc trò chuyện trong nhóm.
 
 
 
Bên cạnh tính năng nhắc đến tên người dùng trong nhóm, Zalo cũng bổ sung thêm các tính năng hữu ích khác như là “trích” lại 1 đoạn nội dung được viết trước đó. Mặc dù không tỏ rõ ưu thế như việc tag tên thành viên ở trên, nhưng tính năng “quote” này sẽ khiến việc chat nhóm trên Zalo trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn nhất là với những tin nắng dài mà chúng ta muốn nhắc lại cho các bạn bè trong nhóm.
Cuối cùng là tính năng theo dõi và xem các thành viên khác đã đọc được tin nhắn của mình hay chưa. Bằng cách giữ vào tin nhắn muốn kiểm tra và chọn “Chi tiết” chúng ta sẽ thấy được rõ ràng những người nào đã xem được tin nhắn của bạn.

 
 
 
Bên cạnh đó Zalo còn có tính năng tìm kiếm và gửi ảnh GIF từ kho ảnh GIF lớn nhất trên thế giới ngay tại màn hình trò chuyện. Với tính năng này bạn bè của bạn sẽ không bao giờ ngớt tiếng cười.
Bước đầu tiên, bạn hãy mở cửa sổ và nhắn tin thân quen trên Zalo, sau đó gõ vào kí tự @. Ngay lập tức, ứng dụng này sẽ đưa ra gợi ý gửi những hình ảnh động ngộ nghĩnh với cú pháp @GIF, sau đó hãy sử dụng từ khóa để tìm kiếm những ảnh GIF phù hợp và gửi cho đối phương.
Lấy một ví dụ đơn giản. Nếu đối phương đang bực mình vì bạn. Bỏ ngay mấy chiếc sticker trái tim nhàm chán đi. Hãy gõ @GIF love, chúng ta sẽ tha hồ chọn những ảnh động “em yêu anh”/“em mến anh” siêu độc đáo.

Xem thêm:
>> 
mua macbook cũ giá cao
>> mua laptop cu gia cao

Hoặc chúng ta có thể gửi ảnh động cho hội bạn thân của mình. Đảm bảo lũ bạn sẽ lác mắt với những ảnh GIF siêu độc này cho mà xem.
Hoặc bạn có thể sử dụng ngay các emoticon của Zalo nhé, chỉ cần chọn emoticon trái tim, thì những ảnh GIF ngọt ngào nhất sẽ lập tức xuất hiện để bạn gửi cho “đối phương”, đảm bảo họ sẽ rất hạnh phúc cho mà xem.

 
 
 
Ghi nhớ nhé, cú pháp @ của Zalo sẽ giúp bạn tiết kiệm được vô số thời gian, cũng như hạn chế số thao tác phải thực hiện với điện thoại. Thay vì tìm và tải những hình ảnh động trên Google, giờ đây chỉ cần một nút là ok ngay.
Địa chỉ : 3/325 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội.
Bản in Email Quay lại
Tin liên quan:
5 lí do nên mua chiếc MacBook Pro 2016 (1160 lượt xem)
Sử dụng Facebook mà không biết những mẹo này thì quả là đáng tiếc (1066 lượt xem)
Siêu phẩm MacBook Pro 2016 Touch Bar chính thức ra mắt (987 lượt xem)
DANH MỤC TIN TỨC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0969440090
Email: vanquan6190@gmail.com
KD 1:0969.44.00.90
KD 2:0903.44.00.90
KD 3:04 62 918 920
Kỹ Thuật:0989.831.748
Đang trực tuyến: 16 Tổng truy cập: 552,078