Những mẹo cực hay khi sử dung Messenger có thể bạn chưa biết
Lượt xem:691 Cỡ chữ
Messenger là một ứng dụng chat được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Tuy nhiên thì rất ít người biết được những mẹo hay khi dùng ứng dụng này. Vậy hãy cùng Laptop 325 tham khảo qua bài viết sau để biết chi tiết về các mẹo này nhé.
1. Chặn gửi tin nhắn
Nhiều khi bạn cảm thấy gặp nhiều khó khăn khi ai đó cứ liên tục nhắn tin làm phiền bạn. Thì bây giờ với tính năng chặn tin nhắn được tích hợp trên Messenger sẽ giúp bạn điểu này một cách dễ dàng.
Bạn chỉ cần mở khung chat với người muốn chặn và nhấn vào dấu chấm than -> Chặn là xong.
 

 
 
2. Tìm icon
Đây là tính năng rất hữu ích giúp bạn có thể tìm kiếm nhanh những icon để gửi cho bạn bè. Ở phần nhãn dán của ứng dụng Messenger sẽ có thanh tìm kiếm. Người dùng chỉ cần nhập từ khóa sẽ xuất hiện icon tương ứng với sự tiềm kiếm của bạn.
 
 
3. Cuộc trò chuyện bí mật
Nếu bạn đang có chuyện gì quan trọng để chat với bạn bè mà không muốn ai khác biết về cuộc trò chuyện này thì có thể sử dụng tính năng cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger.
Để kích hoạt, bạn nhấn vào dấu chấm than ở góc phải và chọn Cuộc trò chuyện bí mật. Ngay lập tức, ứng dụng sẽ mở một khung chat mới, toàn bộ giao diện sẽ chuyển sang màu đen để người dùng dễ phân biệt.
 

4. Thả tuyết rơi
Với tinh năng này bạn sẽ được ngắm những bông tuyết rơi cùng với âm thanh rất hay. Đây cũng là một tính năng khá thú vị của cuộc trò chuyện cảu bạn sẽ trở nên sinh động hơn.
Để kích hoạt, bạn chọn vào Chi tiết > Biểu tượng cảm xúc. Tại đây bạn chọn icon người tuyết là xong.
 
 
5. Xem hình ảnh đã gửi
Bạn hoàn toàn có thể xem lại những hình ảnh mà mình đã gửi cho bạn chat của mình bằng cách vào Chi tiết -> Nội dung đã chia sẻ.
 
 
6. Messenger Lite
 
Ngoài Facebook Lite thì Messenger cũng có một ứng dụng Lite để thiết bị cấu hình thấp có thể sử dụng dễ dàng. Dù máy có dung lượng khá nhỏ nhưng ứng dụng vẫn có thể đáp ứng hầu hết các chức năng nhưng trên bản gốc. 


 

7. Sử dụng Messenger trên nền web
Nhiều người sử dụng máy tính muốn chat nhưng lại ngại tải Messenger về thì bạn không phải lo vì bạn có thể hoàn toàn chat thoải mái tại địa chỉ   Messenger.com.
Sau khi bạn truy cập sẽ thấy giao diện rất bắt mắt dễ dùng những tính năng chat hoàn toàn đầy đủ như trên ứng dụng trên điện thoại.Xem thêm:
Surface Book i7 ra mắt với Core i7
Apple sẽ chính thức ra mắt MacBook Pro
Trên đây là một vài mẹo nhỏ khi bạn sử dụng Messenger , hãy chia sẻ cho bạn bè để cùng trải nghiệm những tính năng thú vị này nhé.


Bản in Email Quay lại
Tin liên quan:
5 lí do nên mua chiếc MacBook Pro 2016 (1160 lượt xem)
Sử dụng Facebook mà không biết những mẹo này thì quả là đáng tiếc (1066 lượt xem)
Siêu phẩm MacBook Pro 2016 Touch Bar chính thức ra mắt (986 lượt xem)
DANH MỤC TIN TỨC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0969440090
Email: vanquan6190@gmail.com
KD 1:0969.44.00.90
KD 2:0903.44.00.90
KD 3:04 62 918 920
Kỹ Thuật:0989.831.748
Đang trực tuyến: 9 Tổng truy cập: 552,071