Dịch Vụ
Lượt xem:4894 Cỡ chữ
Dịch vụ

Cửa hàng LapTop 325, chúng tôi chuyên thu mua laptop, macbook, iPad, iPhone….cũ giá cao tại Hà Nội.

Cửa hàng chúng tôi có địa chỉ tại ngõ 325 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội. Tại đây chúng tôi chuyên thu mua các loại laptop cũ giá cao, mua laptop cũ chạy chậm, mua laptop cũ lỗi win, mua laptop bị lỗi giá cao, chuyên thu mua laptop bị khóa password, mua Macbook cũ bị khóa iCloud giá cao nhất Hà Nội, mua laptop hỏng giá cao, kể cả laptop không khởi động được, thu mua laptop bị vỡ màn hình ,thu mua laptop bị rơi vào nước, mua laptop bị chập nước, laptop chập điện, mua laptop màn hình bị sọc chéo, sọc ngang, màn hình laptop bị điểm chết, chúng tôi mua laptop hỏng main giá cao, mua laptop hỏng không thể sửa chữa, thu mua linh phụ kiện của laptop như sạc, pin, vỏ laptop ...v...v...
Xem thêm:
>> Mua laptop cũ giá cao
>> Mua macbook cũ giá cao
>> Mua máy cũ 
>> Mua điện thoại cũ
>> Mua bán laptop cũ tại Hà Nội


 
Những lợi ích khi khách hàng đến với  Macbook -  Trung tâm thu mua laptop Macbook cũ giá cao nhất Hà Nội
 
1.    Chúng tôi cam kết thu mua tất cả các dòng LapTop, Macbook, iPhone, iPad… cũ của quý khách với giá cao nhất thị trường Việt Nam .
2.    Với lợi thế về vốn, về nguồn hàng , về quy mô kinh doanh lớn, chúng tôi cam kết luôn đem đến cho khách hàng lợi nhuận cao nhất, giá cả hợp lý nhất .
3.    Chúng tôi sẽ đến thu mua laptop Macbook cũ của quý vị tận nơi, tận nhà, dù quý vị có ở xa hay gần, chúng tôi muốn khách hàng sự thuận tiện nhất , tiết kiệm thời gian đi lại , công sức bỏ ra để đăng rao vặt mua bán laptop cũ trên các diễn đàn hoặc khách hàng sẽ không phải mang laptop Macbook cũ đi hỏi giá các cửa hàng máy tính, cửa hàng cầm đồ ..v…v
4.     Khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ tại nhà nhanh chóng , thuận tiện, uy tín và đảm bảo nhất từ trung tâm thu mua laptop của chúng tôi    
 
 
5.     Nhân viên thu mua laptop cũ tận nhà nhiệt tình, tin cậy, không ngại xa xôi, giờ giấc, làm việc 24h/24h kể cả ngày lễ, ngày nghỉ, ngày chủ nhật, bất kỳ lúc nào khách hàng cần bán laptop Macbook cũ giá cao.
6.    Thanh toán nhanh chóng với nhiều hình thức như thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt , hoặc chuyển khoản ngân hàng cho quý khách hàng ngay sau khi hai bên thống nhất trao đổi mua bán laptop cũ thành công.
7.    Phương châm của chúng tôi là THUẬN MUA VỪA BÁN , không bao giờ được kì kèo , ép giá khách hàng, luôn trả giá mua Macbook cũ cao nhất để khách hàng có được lợi nhuận cao nhất!
8.    Quý khách hàng có thể bán laptop Macbook cũ số lượng lớn cho chúng tôi, và quý khách sẽ có cơ hội trở thành đối tác kinh doanh của công ty, quý khách sẽ được hưởng những lợi ích cao nhất khi đến với cửa hàng thu mua laptop cũ giá cao tại Hà Nội của chúng tôi.
 

 
Bản in Email Quay lại
CÁC BÀI GIỚI THIỆU KHÁC:
DANH MỤC TIN TỨC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0969440090
Email: vanquan6190@gmail.com
KD 1:0969.44.00.90
KD 2:0903.44.00.90
KD 3:04 62 918 920
Kỹ Thuật:0989.831.748
Đang trực tuyến: 15 Tổng truy cập: 562,129